Chim Bói Cá

Chim Bói Cá

Yali Capkini (2022)
Oct. 29, 2022
Tập 8 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.5 17 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Chim Bói Cá – Yali Capkini (2022) Full HD – Vietsub

Chim Bói Cá – Yali Capkini là bộ phim của Thổ Nhĩ Kỳ với sự tham gia của các diễn viên Afra Saraçoğlu trong vai Seyran, Mert Ramazan Demir trong vai Ferit, Çetin Tekindor trong vai Halis Aga và một số diễn viên khác. Nội dung xoay quanh 1 gia tộc Korhan giàu có bậc nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, và chủ cả không ai khác chính là ông Halis Aga bằng tài năng của mình ông đã là chủ sở hữu 1 đế chế trang sức đồ sộ. Tuy rằng con trai ông là Orhan và cháu trai lớn Fuat đã đứng ra điều hành công ty nhưng hâu hết việc hệ trọng đều phải thông qua ông Halis.

Dòng tộc Korhan còn có người cháu trai út tên là Ferit hiện vừa trở về nước sau khoảng thời gian du học, anh này tính tình ngang bướng, liều lĩnh còn rất con nít nên ông Halis rất lo lắng cho cậu ta không nên người. Nên ông ấy đã ra lệnh cho mẹ cậu phải nhanh chóng tìm 1 cô gái tốt đẹp để nhanh chóng kết hôn kiềm cặp cậu ấy. Tin tức tuyển dâu cho gia tộc Korhan được lan truyền chóng mặt, tia sáng giàu sang hé lên ai cũng mong muốn, hàng loạt cô gái lên kế hoạch dự tuyển.

Chim Bói Cá vietsub, Chim Bói Cá motphim, xem phim Chim Bói Cá tập 1 vietsub, Chim Bói Cá motchill, Chim Bói Cá thuyết minh, Chim Bói Cá tập cuối, Yali Capkini (2022) iqiyi, Chim Bói Cá thuyết minh, Chim Bói Cá subnhanh, Chim Bói Cá phimmoi, Chim Bói Cáchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ35

Phim tương tự

Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2
Không Hẹn Mà Đến
Thời Gian Cùng Anh, Vừa Hay Đúng Lúc
Ba Kiếp Yêu Hận
Làm Ơn! 8 Tiếng Thôi
Nghiệp Sinh Tử Phần 4
The Glory Phần 2
Con Đường Rực Lửa
Đừng Nói Khi Yêu
Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn
21 Days Theory
Bộ Đôi Luật Sư
X