Dây Dầu Gai – Between Us The Series

Dây Dầu Gai – Between Us The Series

Between Us The Series (2022)
Dec. 10, 2022
Full 12/12 Vietsub
Đánh giá của bạn: 10
9.5 141 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Dây Dầu Gai – Between Us The Series (2022) Full HD – Vietsub

Dây Dầu Gai – Between Us là bộ phim xoay quanh cặp đôi Win và Team. Team luôn gặp vấn đề về giấc ngủ trước giải đấu bơi lội khiến cậu ấy không thể có được thành tích tốt để tham gia đội tuyển bơi lội quốc gia. Win nhận ra vấn đề này và quyết định bước thêm một bước để giúp đỡ. Win biết rằng Team chỉ muốn ai đó ở bên cạnh nên cậu ấy cho phép Team ngủ trong phòng của mình. Nhờ điều đó mà Team cảm thấy thoải mái hơn trước khi thi đấu và vấn đề về giấc ngủ của cậu ấy không còn nghiêm trọng nữa.

Chính vào lúc này, Win bắt đầu có cảm tình với người đàn em của mình, Team. Nhưng vì bối cảnh gia đình, Win là người chỉ biết cho đi tình yêu thương mà không bao giờ được nhận lại, chỉ biết đối xử bình đẳng với mọi người nên càng khó tiếp cận Team hơn. Chính điều đó làm cho Team biết rằng chính cậu ấy là người đặc biệt đối với Win.a đổ” bạn học khả ái cùng đội tuyển bơi lội mà anh luôn thầm thương trộm nhớ.

Dây Dầu Gai – Between Us The Series vietsub, Dây Dầu Gai – Between Us The Series motphim, xem phim Dây Dầu Gai – Between Us The Series tập 1 vietsub, Dây Dầu Gai – Between Us The Series motchill, Dây Dầu Gai – Between Us The Series thuyết minh, Dây Dầu Gai – Between Us The Series tập cuối, Between Us The Series (2022) iqiyi, Dây Dầu Gai – Between Us The Series thuyết minh, Dây Dầu Gai – Between Us The Series subnhanh, Dây Dầu Gai – Between Us The Series phimmoi, Dây Dầu Gai – Between Us The Serieschillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ149

Phim tương tự

Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng)
The White Lotus (Season 2)
Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba
Hoàn Hồn
Tình Yêu Dối Lừa
Chim Bói Cá
Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm
Là Em
Hậu Lãng
Công Tố Tinh Anh
Ảnh Hậu Báo Thù
Trạch Quân Ký
X