Dĩ Ái Vi Doanh

Dĩ Ái Vi Doanh

Only For Love (2023)
Nov. 27, 2022
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 10
9 49 đánh giá

Chọn tập phim

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Dĩ Ái Vi Doanh (Bạch Lộc / Vương Hạc Đệ) Full HD – Vietsub

Dĩ Ái Vi Doanh – Only For Love được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách tên Trêu Nhầm có nội dung Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc thủ vai), nữ phóng viên xinh đẹp của Tuần san Kinh tế Tài Chính phải bỏ lỡ buổi hẹn hò với bạn trai để chạy theo phỏng vấn Thời Yến (Vương Hạc Đệ thủ vai), tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, một ngôi sao sáng mới nổi trong giới Tài chính – ngân hàng.

Vừa mới du học Châu Âu về liền phải gánh vác ngân hàng con sắp sụp đổ của gia tộc, ấy vậy mà Thời Yến đã vực dậy thành công, hắn tạo được tiếng vang lớn trong giới. Trịnh Thư Ý tận dụng thời cơ ngàn vàng đặt được lịch hẹn phỏng vấn hắn, từ đó sự nghiệp của cô cũng nhanh chóng thăng hạng. Nhưng Trịnh Thư Ý không ngờ rằng, mối tình đầu của mình vì lý do đó mà lại phản bội cô, hắn chạy đi ngoại tình với cháu gái của Thời Yến, cô cháu gái này gọi Thời Yến là cậu. Trịnh Thư Ý đành lấy nổi đau làm động lực để bước tiếp. Cô tận dụng ngòi bút của mình để viết ra nhiều bài báo mang tính thời sự cao, có giá trị nhầm một bước trở thành chủ biên của báo điện tử.

Sau nhiều lần tiếp xúc, Thời Yến nhận thấy được năng lực, sự thông minh và kiên nhẫn của Trịnh Thư Ý. Qua nhiều lần hợp tác và tâm sự, cô cũng giúp anh nhận ra sức mạnh của truyền thông. Rồi họ dần dần bị đối phương thu hút và tiến tới tình yêu. Trịnh Thư Ý vừa có được người yêu hoàn mỹ, vừa có một sự nghiệp rạng rỡ mà biết bao cô gái ngưỡng mộ. Cuối cùng, cô cũng chễm chệ ngồi vào vị trí phu nhân tổng giám đốc ngân hàng hàng đầu Giang Thành, khiến cho kẻ tiểu tam và người yêu cũ phải gọi cô một tiếng “mợ trẻ”.

Dĩ Ái Vi Doanh vietsub, Dĩ Ái Vi Doanh motphim, xem phim Dĩ Ái Vi Doanh tập 1 vietsub, Dĩ Ái Vi Doanh motchill, Dĩ Ái Vi Doanh thuyết minh, Dĩ Ái Vi Doanh tập cuối, Only For Love (2023) iqiyi, Dĩ Ái Vi Doanh thuyết minh, Dĩ Ái Vi Doanh subnhanh, Dĩ Ái Vi Doanh phimmoi, Dĩ Ái Vi Doanhchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ28

Phim tương tự

Hoàng Hạc Lâu
Tales of the Walking Dead
Thiên Nga Bóng Đêm
Thiên Kim Bá Đạo
Love Syndrome The Series
Xác Sống (Phần 11)
The Promise
Chầm Chậm Yêu (Step By Step)
Chúng Ta Đuổi Theo Cầu Vồng
Đừng Nói Khi Yêu
Khanh Khanh Nhật Thường
Yêu Đi Chị Ơi
X