Em Là Hạ Chí Chưa Tới

Em Là Hạ Chí Chưa Tới

Send You My First Dream (2023)
Apr. 20, 2023
Full 25/25 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
7.5 2 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Em Là Hạ Chí Chưa Tới – Send You My First Dream Full HD – Vietsub

Em Là Hạ Chí Chưa Tới – Send You My First Dream nói về cô gái đầy sức sống Hạ Ương Ương gặp phải vị hôn phu ngoại tình với em gái cùng cha khác mẹ của mình, và sau khi quyết định chia tay, cô đã nhận nhầm giấy đăng ký kết hôn với tổng tài bá đạo Cố Kỳ Sâm.

Hạ Ương Ương lo lắng rằng cô sẽ bị giết, lại được nuông chiều bởi Cố Kỳ Sâm. Mối quan hệ ngọt ngào dần nóng lên, nhưng tất cả những điều tốt đẹp đột ngột kết thúc sau khi bạch nguyệt quang của Cố Kỳ Sâm trở về Trung Quốc. Hạ Ương Ương dám yêu và ghét, và Cố Kỳ Sâm yêu nhưng dè dặt mối quan hệ của họ sẽ đi đến đâu?

Em Là Hạ Chí Chưa Tới vietsub, Em Là Hạ Chí Chưa Tới motphim, xem phim Em Là Hạ Chí Chưa Tới tập 1 vietsub, Em Là Hạ Chí Chưa Tới motchill, Em Là Hạ Chí Chưa Tới thuyết minh, Em Là Hạ Chí Chưa Tới tập cuối, Send You My First Dream (2023) iqiyi, Em Là Hạ Chí Chưa Tới thuyết minh, Em Là Hạ Chí Chưa Tới subnhanh, Em Là Hạ Chí Chưa Tới phimmoi, Em Là Hạ Chí Chưa Tớichillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Chạm Vào Trái Tim Em
Bí Mật Hai Thế Giới
Chàng Trai Calorie Của Tôi
Đi Đến Nơi Có Gió
Dạ Sắc Khuynh Tâm
Thương Nguyệt Hội
Ông Trùm Giang Hồ
Ghost Host Ghost House
Lệnh Cấm Hôn
Ảnh Hậu Báo Thù
Trả Giá
Ngây Thơ Tuổi 19
X