Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng)

Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng)

Wild Bloom (2022)
Dec. 04, 2022
Full 36/36 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.9 25 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) – Wild Bloom Full HD – Vietsub

Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) – Wild Bloom kể về câu chuyện khi mẹ của Hứa Bác Hạ đã mất vì khó sinh, từ khi cô sinh ra người cha cũng chẳng hề quan tâm cô. Vì thế cô trở thành một cô gái kiêu ngạo đầy cá tính. Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế Trung Quốc, Hứa Bác Hạ đã dẫn dắt Tống Tiểu Kỳ và Tiểu Trần khởi nghiệp kinh doanh thép phế liệu và vận tải. Trong ngành công nghiệp thép do nam giới thống trị, Hứa Bác Hạ thể hiện tinh thần mạo hiểm và thái độ thực dụng, sau đó dũng cảm dấn thân lăn lộn.

Sau khi trải qua vô số khó khăn và thậm chí là thử thách sinh tử, cô đã mở một doanh nghiệp nhập khẩu thép quốc tế độc lập và thu hoạch thành quả đầu tiên trong công việc kinh doanh của mình. Lúc này, sự cạnh tranh trên thị trường thép rất gay gắt. Với tầm nhìn xuất chúng, tính cách táo bạo và nhạy bén với thị trường, Hứa Bác Hạ đã vượt qua mọi khó khăn và từng bước mở rộng địa bàn kinh doanh của mình. Thông qua những trải nghiệm trong cuộc sống, tình yêu và công việc, Hứa Bác Hạ học cách giải quyết vấn đề một cách dứt khoát, vượt qua giới hạn của bản thân để có được sự nghiệp và tình yêu.

Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) vietsub, Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) motphim, xem phim Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) tập 1 vietsub, Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) motchill, Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) thuyết minh, Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) tập cuối, Wild Bloom (2022) iqiyi, Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) thuyết minh, Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) subnhanh, Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) phimmoi, Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng)chillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ3

Phim tương tự

Hẹn Ước Ngọt Ngào Đầu Hạ
Tinh Hà Trường Minh
Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến
Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo
Star Struck: Truy Tinh
Tội Ác Vô Hình
Chuyện Tình Ở Gaus
Dạ Sắc Khuynh Tâm
Sủng Phi Hai Mặt
Mộng Hoa Lục
Bậc Thầy Tình Yêu
Gia Tộc Rồng
X