Khi Phái Nữ Đứng Lên

Khi Phái Nữ Đứng Lên

Women Walk the Line (2022)
Nov. 25, 2022
Full 36/36 Vietsub
Đánh giá của bạn: 8
8.3 12 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Khi Phái Nữ Đứng Lên – Women Walk the Line Full HD – Vietsub

Khi Phái Nữ Đứng Lên – Women Walk the Line có nội dung Viên Ca và Cốc Kiều là đôi bạn đến từ một thành phố nhỏ, khi tốt nghiệp đại học, một người chọn ở lại Thượng Hải làm việc, một người chọn về quê làm vợ hiền. Ở độ tuổi gần 30, cả hai lần lượt gặp những khó khăn chưa từng có trong cuộc đời. Suốt bao năm Viên Ca chuyên tâm làm lụng mà bỏ bê đời sống tình cảm, đồng thời sức khoẻ cũng xuất hiện vấn đề, cô bắt đầu cố gắng thay đổi bản thân.

Cốc Kiều vì tình yêu mà suốt tám năm không ngừng thoả hiệp, cuối cùng thứ cô nhận được lại là tờ giấy thoả thuận ly hôn, vì vậy cô liền quyết tâm bắt đầu gây dựng lại sự nghiệp. Đôi bạn này tuy có tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng đều kiên cường, dũng cảm, không sợ vấp ngã. Ở một thành phố đầy cơ hội nhưng cũng dễ lạc lối như Thượng Hải, họ vẫn luôn kiên trì, cùng nhau tiến lên, cùng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau đạt được những thành tựu, cuối cùng hai người đều có thu hoạch trong cả công việc và tình cảm, cùng hoàn thành quá trình lột xác của thanh xuân, mở ra một tuổi 30 hoàn toàn mới.

Khi Phái Nữ Đứng Lên vietsub, Khi Phái Nữ Đứng Lên motphim, xem phim Khi Phái Nữ Đứng Lên tập 1 vietsub, Khi Phái Nữ Đứng Lên motchill, Khi Phái Nữ Đứng Lên thuyết minh, Khi Phái Nữ Đứng Lên tập cuối, Women Walk the Line (2022) iqiyi, Khi Phái Nữ Đứng Lên thuyết minh, Khi Phái Nữ Đứng Lên subnhanh, Khi Phái Nữ Đứng Lên phimmoi, Khi Phái Nữ Đứng Lênchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ4

Phim tương tự

Ngôi Trường Bí Ẩn
House of Stars: Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao
Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện
Tiểu Tử Này Đẹp Trai Thật
20 Bất Hoặc 2
Tội Ác Vô Hình
The White Lotus (Season 2)
Thiên Hạ Trường Hà
Bong Bóng Màu Đỏ
Phi Hồ Ngoại Truyện
Show Me Love
Cảm Ơn Bác Sĩ
X