Midnight Museum

Midnight Museum

Midnight Museum (2023)
Mar. 06, 2023
Tập 10 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8 3 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Midnight Museum (2023) Full HD – Vietsub

Midnight Museum nói về Dome, nhân viên pha chế tại một quán cà phê sắp đóng cửa, nhận được một lời mời làm việc bất ngờ. Lời đề nghị đến từ một vị khách quen thuộc, Khatha, người đã gọi cà phê mà anh ấy không bao giờ uống. Công việc là tại một viện bảo tàng kỳ quặc chỉ mở cửa sau khi mặt trời lặn. Với ít sự lựa chọn, Dome chấp nhận lời đề nghị của Khatha.

Vào ngày đầu tiên của anh ấy, một nhân viên nói với anh ấy rằng bảo tàng bị ma ám. Bị người giám sát cấm vào Khu 16, Dome bị cám dỗ vào bên trong. Khatha cố gắng ngăn chặn thiệt hại, nhưng Dome đã vô tình đánh thức mọi thứ và gần như mọi thứ bên trong đều bị tuột ra ngoài. Dome nhận trách nhiệm và cùng với Khatha cố gắng tìm kiếm những gì đã mất tích để đưa chúng trở lại nơi chúng thuộc về.

Midnight Museum vietsub, Midnight Museum motphim, xem phim Midnight Museum tập 1 vietsub, Midnight Museum motchill, Midnight Museum thuyết minh, Midnight Museum tập cuối, Midnight Museum (2023) iqiyi, Midnight Museum thuyết minh, Midnight Museum subnhanh, Midnight Museum phimmoi, Midnight Museumchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Ranh Giới
Phủ Tướng Quân Có Một Nữ Đầu Bếp
Ngôi Nhà Bí Mật
Mây Đen Gặp Trăng Sáng
Trò Chơi Phù Thủy
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly: Phần 2
Mộ Sắc Tâm Tích
Võ Lâm Hữu Kiều Khí
Anh Đợi Gió Biển Ôm Em
Là Em
Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2
Pastsenger The Series
X