Người Mẹ Tồi

Người Mẹ Tồi

The Good Bad Mother (2023)
Apr. 27, 2023
Full 14/14 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.7 10 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Người Mẹ Tồi – The Good Bad Mother (2023) Full HD – Vietsub

Người Mẹ Tồi – The Good Bad Mother xoay quanh câu chuyện về Young Soon (Ra Mi Ran đóng) là một bà mẹ đơn thân góa chồng một mình vất vả nuôi nấng cậu con trai Kang Ho (Lee Do Hyun đóng) . Bà điều hành một trang trại heo. Vì không muốn con trai mình phải sống thu mình vì tiền bạc và địa vị, Young Soon đã chọn trở thành một “bà mẹ tồi” nghiêm khắc dạy dỗ con. Chính sự kỉ luật ấy đã ép Kang Ho sống cuộc sống của mình theo cách mà mẹ anh đã chọn. Lớn lên trở thành công tố viên nổi tiếng, chính tuổi thơ ấy đã biến Kang Ho trở nên lạnh lùng với những bí mật không thể tiết lộ.

Mối quan hệ mẹ con ấy dần xấu đi trong hành trình tìm kiếm thành công của cậu con trai. Tình cảm cả hai lạnh nhạt dần và những vết thương ở sâu trong quá khứ lại một lần nữa “tuông mủ”. Ngay chính lúc này, một tai nạn đã khiến Kang Ho mất trí và sống với tâm hồn của một đứa trẻ lên 7. Khi đó, Young Soon lại một lần nữa ép mình trở thành “người mẹ tồi” khi phải đấu tranh giữa sự yêu thương con và sự phục hồi của con . Một chú thích trên poster có nội dung: “Mẹ sẽ trở thành người mẹ tồi một lần nữa” – có lẽ đây chính là điều hé mở cho lựa chọn của Young Soon. Nhưng trong khi đó, một chú thích khác lại có nội dung: Tất cả người mẹ trên thế gian này đều xấu xa. Liệu đây là ẩn ý hé mở điều gì, và bộ phim muốn gửi gắm gì tới chúng ta?

Người Mẹ Tồi vietsub, Người Mẹ Tồi motphim, xem phim Người Mẹ Tồi tập 1 vietsub, Người Mẹ Tồi motchill, Người Mẹ Tồi thuyết minh, Người Mẹ Tồi tập cuối, The Good Bad Mother (2023) iqiyi, Người Mẹ Tồi thuyết minh, Người Mẹ Tồi subnhanh, Người Mẹ Tồi phimmoi, Người Mẹ Tồichillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình
Hậu Lãng
Hoa Sơn Trà
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
Sủng Phi Hai Mặt
Star Struck: Truy Tinh
Trầm Vụn Hương Phai
Why You Y Me The Series
Thiên Nga Bóng Đêm
Hoàn Hồn
Hoa Nhung
Sự Quyến Rũ Chết Người
X