Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1)

Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1)

Money Heist: Korea (2022)
Dec. 07, 2022
Full 6/6 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
7.9 8 đánh giá

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1) – Money Heist: Korea (2022) Full HD – Vietsub

Xem tiếp Phi Vụ Triệu Độ: Hàn Quốc (Phần 2)

Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1) – Money Heist: Korea là loạt phim truyền hình Hàn Quốc năm 2022 dựa trên phim truyền hình tội phạm cùng tên của Tây Ban Nha và do Kim Hong-sun làm đạo diễn, còn Ryu Yong-jae viết kịch bản.

Nội dung phim

Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc là phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Tây Ban Nha, theo cốt truyện và các nhân vật của bộ phim gốc. Biên kịch đã đưa những thay đổi về văn hóa và ngôn ngữ vào cốt truyện để mang đến cho nó một phong thái mới mẻ, trong đó Yoo Ji-tae vào vai “Giáo sư”, một chiến lược gia tội phạm và cũng là chủ mưu vụ cướp, lên kế hoạch thực hiện một vụ cướp ở Bán đảo Triều Tiên. Hoạt động này liên quan đến các chiến lược gia đại tài và những kẻ liều lĩnh với những tính nết và chuyên môn đặc thù, họ phải đối mặt với những tình huống bất thường.

Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1) vietsub, Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1) motphim, xem phim Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1) tập 1 vietsub, Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1) motchill, Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1) thuyết minh, Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1) tập cuối, Money Heist: Korea (2022) iqiyi, Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1) thuyết minh, Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1) subnhanh, Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1) phimmoi, Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 1)chillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Rồi 30 Năm Sau
Hòn Đảo Ma Quái 2
Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba
Lời Nói Dối Ẩn Trong Khu Vườn
Ranh Giới
Học Kỳ Sinh Tử
KinnPorsche The Series
Phi Hồ Ngoại Truyện
Thấy (Phần 3)
Peacemaker
Hòn Đảo Ma Quái
Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 2)
X