Soi Sáng Cho Em

Soi Sáng Cho Em

A Date With the Future (2023)
Jun. 01, 2023
Full 36/36 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.4 5 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Soi Sáng Cho Em – A Date With The Future Full HD – Vietsub

Soi Sáng Cho Em – A Date With The Future mười năm trước Từ Lai bị mắc kẹt trong một trận động đất và được cứu bởi lính cứu hoả Cận Thời Xuyên cùng chú chó tìm kiếm cứu nạn “Truy Phong”. Để xoa dịu Từ Lai đang bị thương, Cận Thời Xuyên đã hứa với cô hẹn ước mười năm. Mười năm sau, Từ Lai kết thúc chương trình học, quay về nước, trở thành một cô phóng viên kiêm huấn luyện viên chó quốc tế. Khi gặp lại Cận Thời Xuyên tại hiện trường cứu hộ, Cận Thời Xuyên không những không nhận ra cô mà còn hiểu lầm cô là phóng viên vô lương tâm.

Từ Lai mặc kệ hiểu lầm, đăng bài thanh minh cho đội cứu hộ. Khi thành lập đội chó tìm kiếm và cứu hộ, Từ Lai nhờ thân phận huấn luyện viên chó quốc tế mà trở thành đồng đội của Cận Thời Xuyên, chinh phục mọi người bằng kỹ năng nghiệp vụ xuất sắc của mình, còn tặng “Bình An” – chú chó cứu hộ của mình cho Cận Thời Xuyên để anh đi ra khỏi nỗi ám ảnh về “Truy Phong” trước đây. Cô là phóng viên, anh là lính cứu hoả nên thường xuyên gặp nhau ở tuyến đầu nguy hiểm.

Sau nhiều lần tiếp xúc trong những tình huống khẩn cấp, cùng nhau trải qua thử thách sinh tử, mối quan hệ của hai người dần trở nên gần gũi hơn. Khi tiễn đồng đội xuất ngũ đã xảy ra một đám cháy nghiêm trọng. Vì cứu người anh em đã xuất ngũ mà Cận Thời Xuyên bị mắc kẹt trong đám cháy. Lần này, đến lượt Từ Lai dẫn theo “Bình An” tìm kiếm khắp đống đổ nát và rồi tìm thấy Cận Thời Xuyên. Cuối cùng hai người đã về bên nhau.

Soi Sáng Cho Em vietsub, Soi Sáng Cho Em motphim, xem phim Soi Sáng Cho Em tập 1 vietsub, Soi Sáng Cho Em motchill, Soi Sáng Cho Em thuyết minh, Soi Sáng Cho Em tập cuối, A Date With the Future (2023) iqiyi, Soi Sáng Cho Em thuyết minh, Soi Sáng Cho Em subnhanh, Soi Sáng Cho Em phimmoi, Soi Sáng Cho Emchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ2

Phim tương tự

Đừng Chọc Bạn Gái Cũ
Bậc Thầy Tình Yêu
Yêu Thêm Lần Nữa
Only Friends The Series
Hận Thù
Dã Thú Cô Độc
Show Me Love
Nàng Dâu Báo Thù
Vinh Quang Trong Thù Hận
Ba Phần Hoang Dã
Phu Quân Xin Tự Trọng
Không Hẹn Mà Đến
X