Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện

Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện

Gu Yuan Shan Shang You Shu Yuan (2022)
Jan. 01, 2023
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
7.1 7 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện (2022) Full HD – Vietsub

Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện kể về câu chuyện trong một thư viện của một nữ sinh viên đại học hiện đại vô tình du hành đến một học viện cổ đại. Sau khi vào học viện cải trang thành nam giới, Ngô Hoàn Hoàn (Vương Nhã Giai thủ vai) có một loạt câu chuyện trớ trêu với nam sinh cùng lớp Đường Văn Khởi (Thừa Lỗi thủ vai). Và họ làm việc cùng nhau để thay đổi sự phân bổ tư liệu giáo dục không công bằng trong thời cổ đại.

Nhiều người đã dũng cảm đấu tranh chống lại quan niệm bất bình đẳng cổ xưa, cùng nhau thành lập một trường tư thục, bác bỏ sự phân biệt đối xử theo địa vị gia đình và thậm chí tuyển phụ nữ vào trường, không thu bất kỳ khoản tiền nào, chỉ để mọi người có sách đọc. Ngay cả khi có nhiều trở ngại ở giữa, họ đều vượt qua từng người một, cuối cùng, mọi người đều bị ảnh hưởng bởi một số người, và cách tiếp cận của họ dần dần được chấp thuận. Và tích hợp thành công các khái niệm giáo dục hiện đại vào các học viện cổ đại.

Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện vietsub, Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện motphim, xem phim Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện tập 1 vietsub, Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện motchill, Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện thuyết minh, Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện tập cuối, Gu Yuan Shan Shang You Shu Yuan (2022) iqiyi, Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện thuyết minh, Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện subnhanh, Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện phimmoi, Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Việnchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ4

Phim tương tự

Tân Nương 100 Ngày
Yêu Thương Nhiệm Màu
Chuyện Tình Ở Poongduck 304
Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 2)
Chàng Trai Xinh Đẹp Phần 2
Minh Nguyệt Tế Quân Tâm
Nàng Matalada
609 Bedtime Story
Phù Đồ Duyên
Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa
Vùng Đất Quỷ Dữ
X