Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến

Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến

The Letter from the Cloud (2022)
Dec. 11, 2022
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
8.3 8 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến Full HD – Vietsub

Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến kể về câu chuyện của nàng Thẩm Ngư là con gái của một Ngự Y trong triều, từ nhỏ nàng đã thừa hưởng y thuật cao siêu của cha. Bề ngoài Thẩm Ngư là một nữ nhi bướng bỉnh và liều lĩnh, nhưng bên trong lại đầy sự kiêu hãnh và thông minh. Những tưởng cuộc sống của nàng sẽ bình yên nhưng không ngờ sống gió ập đến, cha nàng bị vu oan, cả nhà bị xử tử riêng nàng được cứu thoát, được nuôi dưỡng thành tài.

Nhưng nàng mãi không quên được nỗi đau năm nào nên nuôi quyết tâm lật lại vụ án bằng cách gả vào Chu gia, mượn thế lực nhà họ Chu để tra án. Nhưng không ngờ nàng lại phát hiện ra phu quân Chu Duyệt là một nữ nhi cải trang nam nhi. Sau đó cả hai quyết định trở thành tỷ muội tốt và cùng nhau điều tra vụ án.

Cùng lúc này, Thẩm Ngư và Chu Duyệt gặp được Tề Chương và Cao Mặc. Tề Chương là một công tử có thân phận bí ẩn và cao quý, từ thời niên thiếu chàng đã nhiều lần bị ám sát rồi lại được cứu. Tề Chương cũng đang nổ lực tìm tung tích của mẹ và điều tra vụ án mạng của cha mình nên mới có cơ hội quen biết với Thẩm Ngư.

Sau Khi biết được thân phận thật của Thẩm Ngư, chàng đã thầm yêu nàng và cùng nàng tìm manh mối của vụ án. Tuy nhiên khi chân tướng ngày một lộ ra cũng là lúc tình cảm của họ bị vướng vào những tranh đấu của triều đình. Liệu Tề Chương và Thẩm Ngư cuối cùng có phá được án và cùng nhau cao chạy xa bay không? Hãy cùng nhau lót dép đón chờ phim để biết được kết cục các bạn nhé!

Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến vietsub, Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến motphim, xem phim Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến tập 1 vietsub, Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến motchill, Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến thuyết minh, Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến tập cuối, The Letter from the Cloud (2022) iqiyi, Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến thuyết minh, Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến subnhanh, Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đến phimmoi, Trong Mây Ai Gửi Thư Gấm Đếnchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ9

Phim tương tự

Big Mouth
Song Thế Manh Thê
Nguyệt Ca Hành
Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (Phần 2)
Trái Tim Gợn Sóng
Hoàn Hồn (Phần 2)
Quán Cà Phê Luật
Kiều Thê Nhà Ta Không Dễ Chọc
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Nghiệp Sinh Tử Phần 4
Nhật Ký Wenderella
Đừng Làm Mẹ Cáu
X