Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Chất Độc Trong Cổ Họng

Chất Độc Trong Cổ Họng

Stabbing Into the Throat (2022)
Nov. 05, 202271 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
5.5 2 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Chất Độc Trong Cổ Họng – Stabbing Into the Throat Full HD – Vietsub

Chất Độc Trong Cổ Họng – Stabbing Into the Throat có nội dung Lộ Diêu phát hiện ra rằng em gái mình bị bắt làm con tin bởi một tên buôn ma túy, và các thành viên trong nhóm muốn lấy Mile để đổi lấy em gái. Tuy nhiên, Lộ Diêu kiên quyết từ chối, thay vào đó đã chĩa súng vào chính em gái của mình, giữa quốc gia và em gái anh đã lựa chọn quốc gia. Mile bị sốc trước quyết định của Lộ Diêu, hắn sợ hãi, không còn cách nào khác ra lệnh cho cấp dưới thả em gái Lộ Diêu.

Mọi người bắt đầu thực hiện Kế hoạch B, đi đến thị trấn nhỏ gần nhất thông qua đó mà đến biên giới. Nhưng điều bất ngờ là cuối cùng họ lại rơi vào “địa ngục”, lãnh địa do Mile làm chủ, và nguy hiểm rình rập muôn nơi. Không chỉ những kẻ buôn bán ma túy, những đứa trẻ chơi đùa bên đường cũng cầm hung khí. Họ sẽ phải đối mặt với trận chiến khốc liệt nào? Liệu Lộ Diêu và những người khác có thể đưa em gái của họ và Mile thoát khỏi “địa ngục” và trở về quê hương của họ?

Chất Độc Trong Cổ Họng motphim, Chất Độc Trong Cổ Họng motchill, Chất Độc Trong Cổ Họng vietsub, Chất Độc Trong Cổ Họng thuyết minh, phim Stabbing Into the Throat (2022) vietsub, Chất Độc Trong Cổ Họng bản cam hd, xem phim Chất Độc Trong Cổ Họng fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay

Đạo diễn

Diễn viên

Chia sẻ0

Phim tương tự

Cá Sấu Khổng Lồ 2
Chuyến Tàu Sinh Tử
Transformers 7: Quái Thú Trỗi Dậy
Gã Hề Điên Loạn 2
Cang Giả Kim Thuật Sư: Scar Báo Thù
Kẻ Hành Quyết Bí Ẩn
Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa
Werewolf by Night
Thanh Lọc
Giữ Chặt
Âm Mưu Ác Quỷ
Huyễn Thuật Tiên Sinh
X