Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Cửu Sắc Lộc Vương

Cửu Sắc Lộc Vương

Nine Color Deer King (2022)
Oct. 01, 202270 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Cửu Sắc Lộc Vương – Nine Color Deer King Full HD – Vietsub

Một căn bệnh lạ đang lan tràn ở làng Hoan Nghi. Với sự hướng dẫn của Hề trường lão, Trường Sinh đã đi tìm kiếm các loại dược liệu cho dân làng. Tuy nhiên, vì việc này hiệu quả không cao và nguy hiểm, Trường Sinh quyết định tìm Cửu Sắc Lộc Vương huyền thoại để cứu ngôi làng. Ở một nơi khác, Yêu Hậu có ý định kiểm soát cung điện và đi tìm dấu vết của Cửu Sắc Lộc Vương để thực hành phép thuật của mình. Để ngăn chặn Yêu Hậu, Thái tử cũng bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm kiếm Cửu Sắc Lộc Vương.

Đội của Trường Sinh, Duyên Di, và đội săn đã lao đến con đường mòn đầu tiên của Cửu Sắc Lộc Vương – Khu rừng Lửa. Trường Sinh, Duyên Di trở thành bạn bè trong nguy hiểm, nhưng không để họ tìm thấy Cửu Sắc Lộc Vương, họ đã bị truy sát bởi Yêu Hậu và biết được kế hoạch khủng khiếp của ả. Mặc dù Trường Sinh, Duyên Di phải tiếp tục hành trình cùng đội săn trên đường đi vẫn phải lẩn tránh đội truy sát của Yêu Hậu, với sự giúp đỡ của Tiểu Lê và những người khác, cả hai đã vượt qua từng thử thách và trở thành người đầu tiên khám phá bí mật về Cửu Sắc Lộc Vương, cũng như cảm hóa Yêu Hậu giải cứu dân làng và Đại Nguyệt Quốc.

Cửu Sắc Lộc Vương motphim, Cửu Sắc Lộc Vương motchill, Cửu Sắc Lộc Vương vietsub, Cửu Sắc Lộc Vương thuyết minh, phim Nine Color Deer King (2022) vietsub, Cửu Sắc Lộc Vương bản cam hd, xem phim Cửu Sắc Lộc Vương fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Chia sẻ0

Phim tương tự

Em Yêu, Đừng Sợ
Ma Đinh
Ma Thổi Đèn: Nam Hải Quy Khư
Kim Bình Mai 5
Cười
Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không
Nhục Bồ Đoàn 2: Ngọc Nữ Tâm Kinh
Tiếng Than
Ngôi Nhà Ma
Chúc Mẹ Ngủ Ngon
Bí Mật Bên Kia Khung Cửa
Ngự Long Tu Tiên: Chiến Trường Thượng Cổ
X