Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Em Yêu, Đừng Sợ

Em Yêu, Đừng Sợ

Don't Worry Darling (2022)
Oct. 26, 2022123 phútUSAR
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Em Yêu, Đừng Sợ – Don’t Worry Darling Full HD – Vietsub

Em Yêu, Đừng Sợ trái ngược với tựa đề lãng mạn, Don’t Worry Darling lại là tác phẩm thuộc thể loại chính kịch – giật gân vô cùng kịch tính và có phần điên rồ. Trong phim, Florence Pugh và Harry Styles hóa thân vào cặp vợ chồng trẻ Alice và Jack trong những ngày mặn nồng nhất cuộc hôn nhân của mình. Cả hai sống tại Victory – một cộng đồng dành cho gia đình những người đàn ông tham gia dự án tuyệt mật Victory Project.

Được khắc họa như một “chốn thiên đường” đích thực với chuẩn mực sống hoàn hảo, nơi đây đáp ứng tất thảy mọi nhu cầu của các cư dân, cùng nhau hướng tới mục tiêu “thay đổi thế giới”. Điều duy nhất các cư dân Victory được yêu cầu, chính là không bao giờ đặt câu hỏi về nguyên nhân của dự án Victory. Vậy nhưng, khi những rạn nứt trong cuộc sống xuất hiện, Alice không thể ngừng nghi ngờ nơi đây, tất cả những việc đang xảy ra xung quanh cô và lý do của chúng. Một bí mật kinh hoàng vượt ngoài tưởng tượng của Alice đang chờ cô vạch trần sau bức màn nhung đẹp đẽ kia.

Em Yêu, Đừng Sợ motphim, Em Yêu, Đừng Sợ motchill, Em Yêu, Đừng Sợ vietsub, Em Yêu, Đừng Sợ thuyết minh, phim Don't Worry Darling (2022) vietsub, Em Yêu, Đừng Sợ bản cam hd, xem phim Em Yêu, Đừng Sợ fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay

Đạo diễn

Olivia Wilde
Director

Diễn viên

Chia sẻ0

Phim tương tự

Quỷ Núi
Ma Thổi Đèn: Nam Hải Quy Khư
Cầm Tù
Đại Mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn
Huyễn Thuật Tiên Sinh
Lời Mời Đến Địa Ngục
Kim Bình Phong Nguyệt
Cô Gái Khu Ổ Chuột
Vòng Quay Dục Vọng
Chinh Phục Gái Đẹp
Werewolf by Night
Đêm Tối Rực Rỡ
X