Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

Jeepers Creepers: Reborn (2022)
Sep. 05, 202288 phútUSANot Rated
Đánh giá của bạn: 10
7.8 4 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh – Jeepers Creepers: Reborn (2022) Full HD – Vietsub

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh – Jeepers Creepers: Reborn (2022) mở ra câu chuyện về Horror Hound Festival (Lễ hội Chó săn kinh dị) diễn ra lần đầu tiên tại Louisiana, lễ hội này thu hút hàng trăm người hâm mộ quái đản, có sở thích với những điều kinh dị từ khắp nơi tụ họp về. Trong số đó có fanboy Chase và bạn gái Laine – cô bị ép buộc đi vì phải chở bạn trai đến Louisiana.

Khi sự kiện càng đến gần, Laine bắt đầu trải qua những linh cảm không thể giải thích được và trong tiềm thức cô thấy những viễn cảnh ghê rợn từng diễn ra tại thị trấn này, đặc biệt là về huyền thoại quỷ săn thịt người Creeper. Trong lúc diễn ra lễ hội, Laine cảm nhận được nhiều điều kì lạ, rùng rợn tại lễ hội này đang tập trung vào cô. Và cô chính là nhân vật được tế trong sự kiện đẫm máu lần này.

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh motphim, Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh motchill, Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh vietsub, Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh thuyết minh, phim Jeepers Creepers: Reborn (2022) vietsub, Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh bản cam hd, xem phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia
Tội Phạm Emily
Săn Mồi Về Đêm
Mất Tích
Đặc Vụ Vô Hình
Chúc Mẹ Ngủ Ngon
Ngủ Với Ma
Đứa Trẻ Mồ Côi 2: Nạn Nhân Đầu Tiên
Nhà Không Bán
Thủy Hầu Tử
Âm Mưu Ác Quỷ
Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết
X