Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Mị Ảnh Cuồng Hoa

Mị Ảnh Cuồng Hoa

The Killing Angels (2023)
Jan. 09, 202390 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Mị Ảnh Cuồng Hoa – The Killing Angels Full HD – Vietsub

Mị Ảnh Cuồng Hoa nói về Lâm Gia Anh cùng chị gái nương tựa lẫn nhau, từ nhỏ đã sống dưới ảnh hưởng của các lãnh chúa. Thỉnh thoảng bắt gặp cảnh chị gái bị lãnh chúa Mã Thế Kiệt và những người khác truy sát, tận mắt chứng kiến chị mình bị áp bức nhưng không thể làm gì được. Lúc này, Hà Mỹ Tử xuất hiện, dáng người yêu kiều và kỹ năng độc đáo, khi đó Lâm Gia Anh mới biết được chị gái mình là thành viên đội đặc công nữ của Hà Mỹ Tử, cô lập tức quyết định gia nhập đội đặc công của Hà Mỹ Tử.

Trong cơ sở huấn luyện, Lâm Gia Anh và các chị em khác đã cùng học các kỹ năng khác nhau, vượt qua một loạt các bài kiểm tra khắc nghiệt và đồng thời thiết lập tình bạn sâu sắc. Lâm Gia Anh bước ra khỏi căn cứ huấn luyện và bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ, phải đối mặt với những thách thức lớn hơn. Đối mặt với sự vướng mắc và đau khổ bên trong, cô bắt đầu nghi ngờ tổ chức huấn luyện bí mật này, và cuối cùng đã tiết lộ bí mật của tổ chức này sau màn sương mù.

Mị Ảnh Cuồng Hoa motphim, Mị Ảnh Cuồng Hoa motchill, Mị Ảnh Cuồng Hoa vietsub, Mị Ảnh Cuồng Hoa thuyết minh, phim The Killing Angels (2023) vietsub, Mị Ảnh Cuồng Hoa bản cam hd, xem phim Mị Ảnh Cuồng Hoa fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Gái Gọi Sinh Viên
Tìm Người Yêu
Cú Rơi Tử Thần
Transformers 7: Quái Thú Trỗi Dậy
Hoa Và Rắn
Người Mẹ Cô Đơn
Kẻ Hành Quyết Bí Ẩn
Giáo Viên Trường Trung Học
Chiếm Quyền
Nhan Sắc Trả Thù
Kẻ Man Rợ
Gái Lừa Tình
X