Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie)

Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie)

5 Toubun No Hanayome Movie (2022)
Oct. 23, 2022136 phútJapanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
9.3 16 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) – 5 Toubun No Hanayome Movie Full HD – Vietsub

Nhà Có 5 Nàng Dâu Movie – 5-toubun no Hanayome Movie nói về Fuutarou Uesugi là một học sinh trung học ưu tú, nhưng có một cuộc sống khó khăn khác. Tính cách khác thường và bản tính ẩn dật của anh đã khiến anh không có bạn bè, và cha anh thì nợ nần chồng chất, buộc gia đình anh phải lao đao. Một ngày nọ, trong giờ nghỉ trưa, Uesugi tranh cãi với một nữ sinh chuyển trường, người đã đòi “chỗ ngồi của mình”, khiến cả hai không thích nhau. Cùng ngày hôm đó, anh được trao cơ hội vàng để xóa nợ cho gia đình mình: hợp đồng dạy thêm cho con gái một gia đình giàu có, với mức lương gấp năm lần giá thị trường.

Anh chấp nhận lời cầu hôn, nhưng kinh hoàng khi phát hiện ra rằng khách hàng, Itsuki Nakano, chính là cô gái mà anh đã đối mặt trước đó! Sau khi cố gắng quay trở lại với mặt tốt của Itsuki không thành công, Uesugi phát hiện ra rằng vấn đề của mình không kết thúc ở đó: Itsuki thực sự là một người tập tạ, vì vậy ngoài cô ấy, anh ấy cũng phải dạy kèm các chị gái của cô ấy — Miku, Yotsuba, Nino và Ichika —Mọi người, bất chấp mối đe dọa thực sự của việc bỏ học, không muốn làm gì với một gia sư. Tuy nhiên, cuộc sống của gia đình anh đang gặp khó khăn nên Uesugi cố gắng, kiên quyết với quyết tâm loại bỏ sự ghét bỏ của các chị em vì việc học và dẫn họ đến trường tốt nghiệp thành công.

Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) motphim, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) motchill, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) vietsub, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) thuyết minh, phim 5 Toubun No Hanayome Movie (2022) vietsub, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) bản cam hd, xem phim Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay

Đạo diễn

Masato Jimbo
Director

Diễn viên

Yoshitsugu Matsuoka isFutaro Uesugi (voice)
Futaro Uesugi (voice)
Kana Hanazawa isIchika Nakano (voice)
Ichika Nakano (voice)
Ayana Taketatsu isNino Nakano (voice)
Nino Nakano (voice)
Miku Ito isMiku Nakano (voice)
Miku Nakano (voice)
Ayane Sakura isYotsuba Nakano (voice)
Yotsuba Nakano (voice)
Inori Minase isItsuki Nakano (voice)
Itsuki Nakano (voice)
Natsumi Takamori isRaiha Uesugi (voice)
Raiha Uesugi (voice)
Satoshi Hino isIsanari Uesugi (voice)
Isanari Uesugi (voice)
Chia sẻ0

Phim tương tự

Cuộc Gặp Định Mệnh 4
My African Bride
Ngoài Vòng Pháp Luật 2
Hoa Tâm
Trò Chơi Tình Dục
Nộ Hỏa Tảo Độc
Mozart Ngoài Không Gian
Gợi Cảm
Mãn Thanh Thập Đại Khốc Hình
The Princess
Rắn Độc
Cười
X