Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn

Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn

What Every Frenchwoman Wants (1986)
Aug. 11, 202295 phútFranceNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
8.6 5 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn (1986) Vietsub thuyết minh Full HD

Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm của Pháp được sản xuất vào năm 1986 do Gianfranco Mingozzi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Fabrice Josso trong vai Roger, Serena Grandi trong vai Ursule, Claudine Auger trog vai La mère, Marina Vlady trong vai Mme Muller và một số diễn viên khác.

Bộ phim Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn nói về Roger là một thanh niên 16 tuổi tìm cách đánh mất trinh tiết của mình trong bộ phim khiêu dâm nhẹ nhàng này. Những nỗ lực ban đầu của anh ấy không thành công, nhưng Chiến tranh thế giới thứ nhất nổ ra và những người đàn ông được nhìn thấy hành quân ra trận. Roger đi quá đà khi anh ta có một số cơ hội tình yêu.

Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn motphim, Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn motchill, Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn vietsub, Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn thuyết minh, phim What Every Frenchwoman Wants (1986) vietsub, Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn bản cam hd, xem phim Những Gì Mọi Người Phụ Nữ Pháp Muốn fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay
Chia sẻ10

Phim tương tự

Mỹ Nhân Đồ
Ngọ Dạ Tâm Khiêu
Quyết Tâm Chia Tay
Nàng Hầu Đa Cảm
Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng
Cú Rơi Tử Thần
Nộ Hỏa Tảo Độc
Nam Cung Phu Nhân
Hòn Đảo Dục Vọng
Gia Đình Addams
Năm Mươi Sắc Thái 2: Đen
Quất Em Đi Cưng
X